Author Avatar

admin

0

Share post:

            สมาร์ทวอทช์ที่ดีที่สุด ทำได้มากกว่าแค่แจ้งเตือนผ่านนาฬิกาบนข้อมือของคุณ แต่มันมีมากกว่านั้นเช่น การติดตามการออกกำลังกาย การติดตามการเล่นฟิตเนส เป็นกระเป๋าสตางค์ดิจิทัลที่สามารถจ่ายเงินได้ผ่านสมาร์ทวอทช์ หรือแม้แต่ใช้งานบางฟังก์ชั่นผ่านสมาร์ทวอทช์ได้โดยตรง คุณเองก็ควรมีไว้สักเรือน ฉะนั้น dailynewsit.com เลยขอ แนะนำ 5 smart watch ยอดฮิต2021 ที่ได้พัฒนาฟังก์ชั่นมาแล้วอย่างดี ไปดูกันว่ามีรุ่นไหนบ้าง

แนะนำ 5 smart watch ยอดฮิต2021

1. Apple Watch Series 6

ราคาเริ่มต้น 13,400 บาท

ขนาด: 40,44 มิลลิเมตร

อายุการใช้งานแบตเตอรี่: 18 ชั่วโมง

รองรับระบบปฏิบัติการ: iOS

Apple Watch Series 6 ถูกเลื่องลือว่าเป็น Apple Watch รุ่นที่ดีที่สุด มันมีทุกอย่างที่รุ่น Series 5 รุ่นที่ครองใจหลาย ๆ คนมี ไม่ว่าจะเป็นระบบเซ็นเซอร์เพื่อให้คุณสามารถดูหน้าจอได้ตลอดเวลา และมีฟีเจอร์เพื่อสุขภาพมาอย่างครบครัน สิ่งที่เพิ่มขึ้นมาคือหน้าจอที่สว่างมากขึ้น สะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น และการใส่มอนิเตอร์ SpO2 ที่ช่วยให้คุณทราบค่าออกซิเจนในกระแสเลือด นอกจากนี้ Apple Watch Series 6 รุ่นนี้ ยังเป็นสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกที่คุณสามารถเลือกสีได้ตามต้องการ ขอแอบบอกว่าสีน้ำเงินและสีแดงถือเป็นสีที่สวยน่ามองมาก ๆ Appleพัฒนาอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้นานขึ้น อย่างน้อยถึง 18 ชั่วโมง แต่ก็ยังคาดหวังอะไรไม่ได้ในรุ่นนี้ สิ่งที่น่าจะทดแทนกันได้คือคุณสมบัติในการชาร์จแบตเตอรี่ที่รวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียง 90 นาที ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มแล้ว ซึ่งเป็นประโยชน์มากหากคุณใส่สมาร์ทวอทช์ขณะนอนหลับ และแน่นอนว่า Apple Watch 6 นี้ ก็มีฟังก์ชั่นการติดตามการนอนหลับด้วยเช่นเดียวกัน ต้องขอบคุณ​ WatchOS7 แอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่อัดแน่นมาด้วยฟังก์ชั่นที่เป็นประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นการปรับแต่งคุณลักษณะและค่าต่าง ๆ ระบบเมทริกซ์ทางไกล ระบบแจ้งเตือนการล้างมืออัตโนมัติ และยังมี Apple Fitness Plus สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอีกด้วย

2. Samsung Galaxy Watch 3

ราคาเริ่มต้น 14,900 บา

ขนาด: 41,45 มิลลิเมตร

อายุการใช้งานแบตเตอรี่: มากสูงสุด 2 วัน

รองรับระบบปฏิบัติการ: iOS, Android

Samsung Galaxy Watch 3 ถือเป็นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่มีดีไซน์สวยล้ำที่สุด และยังเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นมากที่สุดอีกรุ่นหนึ่ง สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้มีมาให้เลือก 2 ขนาด คือ 41 และ 45 มิลลิเมตร อีกทั้งยังมีระบบ LTE คุณจึงสามารถออกไปทำกิจกรรมสุดโปรดได้โดยที่คุณไม่ต้องพกสมาร์ทโฟนติดตัวไปด้วย Samsung Galaxy 3 รุ่นนี้ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นขอบหน้าปัดแบบหมุนได้ ทำให้การนำทางอินเทอร์เฟซของนาฬิกาสมาร์ทวอทช์เป็นเรื่องง่าย ในขณะที่การเข้าถึงหน้าปัดนาฬิกานับพันรูปแบบ ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งหน้าจอการแสดงผลได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการ แต่ถึงแม้ว่า Samsung Galaxy 3 รุ่นนี้ จะมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่น้อยกว่า 2 วัน เมื่อเปรียบเทียบกับ Galaxy Watch รุ่น Original แต่มันก็ยังมาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บเพลงที่มากกว่า การรับรองจากองค์การอาหารและยา การติดตามการเดินทาง และการติดตาม ECG ที่ช่วยให้ทุกการใช้งานมอบความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

3. Fitbit Sense

ราคาเริ่มต้น 11,900 บา

ขนาด: 40 มิลลิเมตร

อายุการใช้งานแบตเตอรี่: 6 วัน

รองรับระบบปฏิบัติการ: iOS, Android

Fitbit Sense ถือเป็นผู้ผลิตนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่ดีที่สุดในท้องตลาดอีกหนึ่งแบรนด์ มาพร้อมกับตัวติดตามกิจกรรมเพื่อสุขภาพขั้นสูง ไม่เพียงแต่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ ECG ระบบการอ่านค่าออกซิเจนในกระแสเลือด นอกจากนี้ยังมีระบบตรวจค่าศักย์ไฟฟ้า การตรวจวัดระดับอุณหภูมิบนผิวหนัง และฟังก์ชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของ Fitbit เพราะสามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android มี GPS มี App Store และยังสามารถใช้งานร่วมกับ Alexa และฟังก์ชั่นอื่น ๆ ได้ Fitbit Sense ได้ลบภาพลักษณ์นาฬิกาติดตามแบบเดิม ๆ เสริมภาพลักษณ์ใหม่ด้วยนาฬิกาเพื่อสุขภาพที่ให้มากกว่าแค่การติดตามธรรมดา ๆ

4. Samsung Galaxy Watch Active 2

ราคาเริ่มต้น 11,900 บา

ขนาด: 40, 44 มิลลิเมตร

อายุการใช้งานแบตเตอรี่: 24-60 ชั่วโมง

รองรับระบบปฏิบัติการ: iOS, Android ทำงานดีที่สุดกับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy

Samsung Galaxy Watch Active 2 ถือเป็นสมาร์ทวอทช์ที่ดีเทียบได้กับ Apple Watch เลยทีเดียว สมาร์ทวอทช์จาก Samsung รุ่นนี้ สามารถใช้งานได้กับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android อีกทั้งยังมีโหมดการใช้งาน GPS โหมดการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ และ LTE สำหรับผู้ใช้งานแพ็คเกจพรีเมียม นอกจากนี้ สมาร์ทวอทช์รุ่นนียังสามารถติดตามการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละวัน และสามารถติดตามการนอนหลับของคุณได้ Galaxy Watch Active 2 รุ่นนี้ ถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์ที่น่าดึงดูด ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจซื้อรุ่น 40 มิลลิเมตร หรือรุ่น 44 มิลลิเมตร ทั้ง 2 ขนาดนี้มีดีไซน์สวยเก๋ล้ำสมัย ระบบปฏิบัติการ Tizen ของ Samsung ช่วยมอบฟีเจอร์ที่มีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Samsung Pay การฟังเพลงผ่าน Spotify และฟังก์ชั่นต่าง ๆ เกี่ยวกับสุขภาพหัวใจ เป็นต้น

5. Garmin Vivoactive 4

ราคาเริ่มต้น 13,500 บาท

ขนาด: 40, 45 มิลลิเมตร

อายุการใช้งานแบตเตอรี่: มากสูงสุด 7 วัน สำหรับ Vivoactive 4S และ 8 วัน สำหรับ Vicoactive 4

รองรับระบบปฏิบัติการ: iOS, Android

Garmin ได้นำเอาจุดเด่นทั้งหมดของรุ่น Vivoactive 3 ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่ดีที่สุด มาใส่ไว้ในรุ่น Vivoactive 4 และ 4S ในราคาเริ่มต้นเพียง 10,000-12,000 บาท สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้มีมาด้วยกัน 2 ขนาด คือ 40 และ 45 มิลลิเมตร เพื่อให้เหมาะกับขนาดข้อมือได้หลากหลายมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่น Garmin Pay และพื้นที่ในการจัดเก็บเพลงอีกด้วย สำหรับสมาร์ทวอทช์รุ่น Vivoactive 4 นี้ ยังมาพร้อมกับหน้าจอแอนิเมชั่นสำหรับการเล่นโยคะและพิลาทิส เพื่อช่วยให้คุณพัฒนาท่วงท่าในการทำกิจกรรม นอกจากนี้ ยังมีเซ็นเซอร์ใหม่ที่ช่วยตรวจวัดระดับออกซิเจนในกระแสเลือด และให้ช้อมูลเชิงลึกขณะที่คุณนอนหลับ อีกหนึ่งข้อดีคืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 7 วัน ทำให้สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้กลายมาเป็นสมาร์ทวอทช์ขวัญใจเหล่าผู้ที่ชอบเล่นฟิตเนสไปเลยทีเดียว

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 5 smart watch ยอดฮิต2021 เหมาะกับผู้ที่ชอบความทันสมัยและรักการออกกำลังกายเป็นอย่างมากเลยค่ะ  ผู้ผลิตนั้นได้ให้ความสนใจกับการออกแบบและพัฒนาอุปกรณ์ชนิดนี้ เพื่อให้สามารถใช้งานได้สะดวกสบายมากขึ้น มีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลตนเองและคนในครอบครัว

แนะนำบทความน่าสนใจ

เรียกได้ว่ามาแรงแซงทุกโค้งกับธุรกิจ จำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ธุรกิจน่าจับตา 2021 เนื่องจากในปีที่ผ่านๆ มานั้นได้มีกระแสการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติหรือแคมปิ้งกันมากขึ้น มันน่าจับตาอย่างไร แล้วอนาคตจะของตัวเลขธุรกิจนั้นจะเป็นอย่างไรไปรับชมพร้อม SMENAROO.COM กันเลย

จำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ธุรกิจน่าจับตา 2021
 จำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ธุรกิจน่าจับตา 2021
แนะนำ 5 เราเตอร์สัญญาณดี ที่ต้องมีติดบ้าน
7 โทรศัพท์มือถือน่าใช้ ราคาไม่เกิน 5000 บาท