Author Avatar

admin

0

Share post:

เหล่าแฟนๆ ของ Samsung ก็น่าจะรู้กันดีว่าจะมีงานเปิดตัวสินค้าของทางค่ายเองในเร็วๆ นี้ ในเดือนสิงหาคม แต่ก่อนถึงงานเปิดตัวก็ได้มีข่าวลือคลิปหลุดของสินค้า Samsung ก่อนถึงงานเปิดตัว จะมีไรบ้างนั้นไปรับชมพร้อม dailynewsit.com กันเลยกับ ข่าวลือหลุดก่อนงานเปิดตัวสินค้าของ Samsung

ข่าวลือหลุดก่อนงานเปิดตัวสินค้าของ Samsung

            เมื่อทางค่าย IT ยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung ได้ออกมาประกาศว่าจะมีงานเปิดตัวสินค้า หรืองาน Samsung Galaxy Unpacked ขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม 2564 ที่จะถึงในเร็วๆ นี้ ก็ได้มีรูปและคลิปหลุดปล่อยออกมาก่อนงานเปิดตัว โดยทังหมดนั้นคาดว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ของทาง Samsung ที่จะมาเปิดตัวในงาน Samsung Galaxy Unpacked นี้

            โดยทาง twitter เจ้าเก่าเจ้าเดิมอย่าง Evan Blass (@evleaks) ซึ่งว่ากันว่าเขานั้นเป็นหนึ่งใน Leaker วงในนั้นได้ออกมาเผยภาพตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ที่จะเปิดตัวในงาน Samsung Galaxy Unpacked ในครั้งนี้ออกมาให้เหล่าแฟนๆ ของทาง Samsung ได้ยลโฉมกันก่อนเลยก็ว่าได้

ข่าวลือหลุดก่อนงานเปิดตัวสินค้าของ Samsung

            ซึ่งเราก็ไม่ทราบว่านี่เป็นความตั้งใจของทาง Samsung เอง หรือความไม่ได้ตั้งใจกันแน่ แต่ทาง Evan Blass ก็ได้นำภาพเหล่านี้มาเปิดเผยซะแล้ว โดยเริ่มกันกับ Samsung Galaxy Z Fold 3 ที่คาดว่าน่าจะมาพร้อมกับ S Pen Stylus โดยภาพหลุดที่ออกมานั้นมีทั้งหมด 3 โทนสีด้วยกัน ได้แก่ สีขาว ดำ และเขียว

ข่าวลือหลุดก่อนงานเปิดตัวสินค้าของ Samsung

            ตามมาด้วยตัวที่สองอย่าง Samsung Galaxy Z Flip 3 ซึ่งมีหลุดมาทั้งหมด 4 สี ซึ่งได้แก่ ม่วง ดำ ทอง และเขียว ซึ่งสีเขียวนี้เป็นสีที่ออกมาใหม่สำหรับ Samsung Galaxy Z Flip 3 นั่นเอง

ข่าวลือหลุดก่อนงานเปิดตัวสินค้าของ Samsung

            แล้วก็พลาดไม่ได้เลยสำหรับ Samsung Galaxy S21 FE (Fan Edition) หรือ Galaxy S21 สำหรับรุ่นที่ลดสเปคลงมาเพื่อให้จับต้องได้ง่ายกว่ารุ่น S21 ปกติ ซึ่งหลุดออกมาทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีขาว ม่วง ดำ และเทาเหลือบทอง

ข่าวลือหลุดก่อนงานเปิดตัวสินค้าของ Samsung

            นอกเหนือจากนั้นยังมีนาฬิกาข้อมืออย่าง Samsung Galaxy Watch 4 พ่วงมาด้วย ซึ่งมันถูกคาดการณ์ว่าจะเป็น Smartwatch รุ่นแรกที่มาพร้อม One UI Watch หรือ Wear OS 3.0 ระบบปฏิบัติการที่ทาง Samsung พัฒนารวมกันกับ Google โดยมันถูกหลุดออกมาด้วยกันสองรุ่นได้แก่ Samsung Galaxy Watch 4 และ Samsung Galaxy Watch 4 Classic ดดยออกมาทั้งหมด 3 สี ได้แก่ ขาว เทา และดำ

ข่าวลือหลุดก่อนงานเปิดตัวสินค้าของ Samsung

            Samsung Galaxy Watch Active 4 นี่ก็หลุดมาเช่นกัน โดยมันมีความทันสมัยมากกว่าตัวก่อนหน้า ที่คาดว่าจะถูกนำมาเปิดตัวพร้อมๆ กัน โดยหลุดออกมาทั้งหมด 6 สี ได้แก่ เทา เทาเขียว ขาว พีช ดำ และเทาเข้ม

ข่าวลือหลุดก่อนงานเปิดตัวสินค้าของ Samsung

            สุดท้ายท้ายสุดกับ Samsung Galaxy Buds 2 หูฟัง Wireless ที่มาพร้อมฟีเจอร์ ANC (Active Noise Cancelation) ลดเสียงรบกวนภายนอก ซึ่งคาดการณ์ว่ามันจะมีสีดังนี้ เขียว ม่วง และขาว

            อย่างไรก็ตามข้อมูลของ งานเปิดตัวสินค้าของ Samsung นี้ก็ยังเป็นเพียงแค่ข่าวลือ อย่างไรก็ต้องรอชมสินค้าจริงของทางค่าย ว่ามันจะมีอะไรออกมากันบ้างนั้น เราไม่อาจทราบได้เลย

แนะนำบทความน่าสนใจ

            จะเป็นอย่างไรถ้าหากสัตว์บางสายพันธุ์ที่คุณชื่อชอบกำลังเข้าสู่ช่วงวิกฤติที่ใกล้จะสูญพันธุ์ในไม่ช้า คงเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามากเลยใช่ไหมล่ะะพาไปดูกับ 6 สัตว์ในท้องทะเลใกล้สูญพันธุ์ เป็นสัตว์ที่เหลืออยู่ตามธรรมชาติจำนวนไม่มาก เนื่องจากพวกมันถูกล่าเพื่อนำเนื้อไปกิน ทำให้จำนวนลดลงอย่างรวดเร็ว ไปดูกันว่าจะมีสายพันธุ์ไหนบ้าง

6 สัตว์ในท้องทะเลใกล้สูญพันธุ์
7 โทรศัพท์มือถือน่าใช้ ราคาไม่เกิน 5000 บาท
NOKIA เปิดตัวมือถือใหม่รุ่นอึด XR20