Author Avatar

admin

0

Share post:

ถือว่าเป็นข่าวที่สั่นคลอนวงการ IT เป็นอย่างมากับการกระโดดเข้ามาลุยตลาดแท็บเล็ตเป็นครั้งแรกของ HUAWEI ซึ่งทางค่ายไม่เคยทำมาก่อน และวันนี้ dailynewsit.com จะมานำเสนอข้อมูล ใหม่ล่าสุด “MatePad 11” แท็บเล็ตตัวแรกจากทางค่าย HUAWEI ที่กำลังจะถูกเปิดตัวในเร็วๆ นี้ 

ใหม่ล่าสุด “MatePad 11” แท็บเล็ตตัวแรกจากทางค่าย HUAWEI

            เป็นที่น่าจับตามองกันอย่างมากกับ HUAWEI MatePad 11 ที่เปิดตัวออกมาและจะเริ่มวางตลาดให้จับจองกันในไทยได้ตั้งแต่ 29 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป ผ่านทาง HUAWEI Store, HUAWEI Experience Store, ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ 

MatePad 1

            ซึ่งมันเป็นที่ฮือฮาของเหล่าผู้คนที่คอยติดตามข่าวสารนี้ เมื่อทราบข่าวว่า HUAWEI จะกระโดดมาลุยตลาดแท็บเล็ตอย่างเต็มตัวด้วยการเปิดตัว HUAWEI MatePad 11 ออกมานำร่อง ด้วยราคาที่น่าตกใจอีกเช่นกัน ซึ่งว่ากันว่ามันจะมาพร้อมสเปคสุดไฮ ที่ให้อัตราการรีเฟรชหน้าจอแสดงผลสูงถึง 120 Hz ทำให้การมองเห็นของผู้ใช้งานนั้นไหลลื่นไม่ปวดตา ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นเสริมที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ราบลื่นขึ้นด้วยการทำงานแบบแล็ปท็อปได้

            นอกจากนี้ยังมีระบบปฏิบัติการร่วมกันในเครือข่ายของ HUAWEI เองแบบไร้สาย ตั้งแต่สมาร์ทโฟนได้ยันพีซี มาพร้อมกับออฟชั่นเสริมอย่าง HUAWEI M-Pencil (2nd generation) ที่ทำให้งานของคุณไม่น่าเบื่อด้วยการวาดเขียนแบบไร้ขีดจำกัด มีอิสระในการเขียนด้วยลายมือที่มากขึ้น พร้อมสำหรับการทำงานในสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างท่วงที ด้วยความกะทัดรัด พกพาง่าย สะดวกต่อการทำงานได้ในทุกพื้นที่ เสริมความพร้อมในการทำงานด้วย HUAWEI Smart Magnetic Keyboard คีย์บอร์ดขนาดเล็กกระทัดรับที่พร้อมใช้งานเมื่อมีความจำเป็นต้องมีการพิมพ์งานด่วน ซึ่งมันไม่จำเป็นอีกต่อไปที่คุณจะต้องสะพายกระเป๋าแล็ปท็อปอันหนักอึ้งเพื่อรองรับการทำงานของคุณในสถานการณ์ฉุกเฉิน เรียกได้ว่าครบ จบในเครื่องเดียวกับ HUAWEI MatePad 11 สำหรับสีเปิดตัวนั้นมีทั้งหมด 2 สีให้เลือกใช้ ได้แก่ Matte Grey และ Isle Blue

MatePad 1

            สำหรับ HUAWEI MatePad 11 นั้นถูกเปิดตัวมาด้วยราคา 15,990 บาท และนอกเหนือจากนั้นยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุด exclusive ซื้อก่อนพิเศษกว่า ด้วยของแถมอีกมากมายหลายรายการมูลค่ากว่า 9,000 บาท ซึ่งได้แก่ HUAWEI Smart Magnetic Keyboard, HUAWEI Freelace Pro, HUAWEI Cloud, HUAWEI Video VIP, WPS VIP และ FilmoraGo HD VIP แต่สำหรับผู้ที่สั่งซื้อภายในวันที่ 29 กรกฎาคม 2564 จนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2564 เท่านั้น โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่ HUAWEI Store, HUAWEI Experience Store, ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ม , JD Central, Lazada และ Shopee

            หรือใครที่อยากลองสัมผัส ทดลองใช้งานก็สามารถเข้าไปทดลองได้ที่ HUAWEI Store ได้แล้วทั่วประเทศ เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่น และความสะดวกสบายที่มากขึ้นของชีวิต สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง Facebook : Huawei Mobile TH

MatePad 1ได้ยินข่าวที่เป็นอีกหนึ่งข่าวดีกับ “ดิว อริสรา” ควักเงินส่วนตัวสร้างโรงพยาบาลสนาม ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด19 ซึ่งนอกจากจะสวยแล้วยังใจบุญอีกด้วย ชาวเน็ตต่างแห่ชื่นชมที่ตนได้ร่วมให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้

            เป็นอย่างไรกันบ้างกับ “MatePad 11” แท็บเล็ตตัวแรกจากทางค่าย HUAWEI หากใครอยากได้ประสบการณ์ที่ดีกว่าราบลื่นกว่าก็ลองหามาใช้ดูซักเครื่องนะครับ

แนะนำบทความน่าสนใจ

ได้ยินข่าวที่เป็นอีกหนึ่งข่าวดีกับ “ดิว อริสรา” ควักเงินส่วนตัวสร้างโรงพยาบาลสนาม ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด19 ซึ่งนอกจากจะสวยแล้วยังใจบุญอีกด้วย ชาวเน็ตต่างแห่ชื่นชมที่ตนได้ร่วมให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้ 

“ดิว อริสรา” ควักเงินส่วนตัวสร้างโรงพยาบาลสนาม

NOKIA เปิดตัวมือถือใหม่รุ่นอึด XR20
7 เทคโนโลยีที่มีบทบาทหลังวิกฤติโควิด-19